108 พยากรณ์ ประสบการณ์ ดูดวง ดูหมอ

เกี่ยวกับ 108 พยากรณ์

สามารถแบ่งปันประสบการณ์เกี่ยวกับการดูดวง การทำนายโชคชะตา เคยไปดูหมอด้วยศาสตร์ต่างๆ แสดงความคิดเห็นในกรอบและเจตนาที่ดีที่จะแบ่งปันสิ่งที่เป็นประโยชน์กับทุกคนที่สนใจ หรือ ค้นหาคำตอบ 108 เกี่ยวกับการพยากรณ์ในรูปแบบต่างๆ ได้จากที่นี้

ข้อควรปฏิบัติใน 108 พยากรณ์ เบื้องต้น

เราต้องการให้คุณ แบ่งปันประสบการณ์ในเรื่องที่คุณรู้ ด้วยความถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน และเป็นสมาชิกที่ดี ถ้านำข้อมูลมาจากแหล่งอื่น ต้องอ้างแหล่งข้อมูลนั้นๆ ตั้งคำถามให้ชัดเจนและตรงหมวดหมู่ที่ทางเราจัดเตรียมไว้

กรุณาอย่าแบ่งปันประสบการณ์หรือตั้งคำถาม ด้วยการระบายอารมณ์ ด่ากัน หรือสร้างความเกลียดชัง สร้าวความแตกแยก พูดคุยกันหรือกระทำอื่นใดที่มิใช่รูปแบบถามตอบ หยาบคายหรือลามกอนาจาร หาประโยชน์จากเว็บไซต์นี้ ฉ้อโกง ละเมิดกฏหมาย กระทำการมุ่งร้ายหรือเป็นอันตราย หลอกลวงในทุกๆ กรณี และใช้ เว็บไซต์นี้ ไปในทางที่ผิด

ข้อควรปฏิบัติใน 108 พยากรณ์

108 พยากรณ์ เป็นชุมชนออนไลน์ซึ่งผู้ที่เข้าร่วมสามารถถามและตอบคำถามเกี่ยวกับหัวข้อต่างๆ หลากหลาย ตั้งแต่ประเด็นที่จริงจังไปจนถึงเรื่องเล็กๆน้อยๆต่างๆ คำแนะนำนี้จะช่วยเหลือคุณและบอกถึงหน้าที่ของคุณ นั่นก็คือการทำให้ชุมชนออนไลน์นี้เป็นสถานที่ที่ปลอดภัยและมีคุณค่า เราคาดหวังให้สมาชิกแต่ละคนปฏิบัติตนด้วยความสามัคคี ความประพฤติที่ดี และเคารพซึ่งกันและกัน ซึ่งการใช้งาน 108 พยากรณ์ ของคุณจะต้องเป็นไปตามคำแนะนำเหล่านี้ และทำตามข้อกำหนดการให้บริการของเรา

การละเมิดข้อควรปฏิบัติในชุมชนอาจจะส่งผลถึงการระงับบัญชีการใช้งาน 108 พยากรณ์ ของคุณโดยไม่ต้องมีการเตือนล่วงหน้า ในกรณีร้ายแรง การละเมิดจะส่งผลถึงการระงับ 108 พยากรณ์ ของคุณ ซึ่งหมายถึงคุณจะไม่สามารถเข้าใช้บริการใดๆ ของ 108 พยากรณ์ ได้อีกต่อไป

เพื่อความปลอดภัย เด็กๆ ที่มีอายุต่ำกว่า 13 ปี จะไม่ได้รับอนุญาตให้ถามหรือตอบคำถามใน 108 พยากรณ์

1. แบ่งปันประสบการณ์ในสิ่งที่คุณรู้

108 พยากรณ์ สร้างขึ้นเพื่อสะสมความรู้ให้แก่บุคคลเช่นคุณ อาจมีโอกาสที่ผู้อื่นต้องการความรู้ ความคิดเห็น หรือประสบการณ์ส่วนตัวของคุณ ดังนั้นแบ่งปันประสบการณ์ในสิ่งที่คุณรู้

2. ทำตัวสุภาพ

108 พยากรณ์ เป็นชุมชนของผู้คนที่หลากหลายพร้อมด้วยความคิดเห็นที่กว้างขวาง เป็นหน้าที่ของพวกเราทุกคนที่จะปฏิบัติตัวอย่างสุภาพและเคารพซึ่งกันและกัน

3. เป็นสมาชิกที่ดี

หากคุณพบเนื้อหาที่ยอดเยี่ยม ให้ดาวหรือยกนิ้วขึ้น
หากคุณพบการใช้งานที่ไม่เหมาะสม กรุณารายงานมาที่เรา
ก่อนที่คุณจะเขียนอะไรลงไป ถามตัวเองก่อนสิ่งที่คุณมอบให้เรานั้นช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งและความดีให้แก่ชุมชนหรือไม่

4. อ้างถึงแหล่งข้อมูลของคุณ

เราสนับสนุนให้สมาชิกใช้แหล่งข้อมูลออนไลน์ในการตอบคำถาม อย่าลืมอ้างอิงแหล่งข้อมูลและให้เครดิตแก่เจ้าของข้อมูลนั้น

5. ตั้งคำถามอย่างชัดเจน

เขียนคำถามของคุณให้กระทัดรัดและตรงประเด็น
ตรวจสอบตัวสะกดและไวยากรณ์ของคุณให้เรียบร้อย
สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้คนอื่นๆ ค้นพบคำถามของคุณและทำให้คุณได้รับคำตอบที่ดียิ่งขึ้น

6. การแบ่งหมวดหมู่ถูกต้อง

แบ่งหมวดหมู่คำถามของคุณให้อยู่ในหมวดหมู่ที่เหมาะสม คุณจะได้รับคำตอบที่ดีและชัดเจนยิ่งขึ้น

7. ระบายอารมณ์ เอะอะโวยวาย หรือก่นด่าใคร

108 พยากรณ์ ไม่ใช่ที่สำหรับระบายอารมณ์สำหรับเรื่องใดเรื่องหนึ่ง เราเป็นชุมชนของคนที่มีความเชื่อ ความคิดเห็น และพื้นเพที่หลากหลาย ดังนั้นกรุณาให้ความเคารพซึ่งกันและกันและอย่าใส่อารมณ์หรือก่อกวนใน 108 พยากรณ์

8. คุยกันไปมาหรือทำแบบอื่นที่ไม่ใช่รูปแบบการตั้งและตอบคำถาม

การใช้ 108 พยากรณ์ เป็นที่ระบายความว้าวุ่นใจ, บ่น หรืออะไรก็ตามที่ละเมิดรูปแบบการถามตอบ หากคุณชอบที่จะปรึกษาหารือหรือพูดคุย กรุณาใช้บริการการสื่อสารอื่น ๆ ของ B2C Creation ซึ่งเป็นผู้พัฒนาได้ เช่น Whatsapp, Line, Email หรือ Website ของเรา

9. หยาบคายหรืออนาจาร

เนื่องจากอาจมีเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปีใช้ 108 พยากรณ์ เราจึงไม่อนุญาตให้มีเรื่องความรุนแรงทางเพศ ภาพและคำหยาบคายบนเว็บไซต์นี้ นอกจากนี้เรายังไม่ต้อนรับเรื่องใดๆ ก็ตามที่แสดงถึงภาวะกระหายสงคราม การดูถูก การใส่ร้าย คำพูดที่น่ารังเกียจ ถ้าปกติเราไม่พูดในที่สาธารณะ เราก็จะไม่พูดกันใน 108 พยากรณ์

10. ใช้ประโยชน์ในทางมิชอบจากชุมชน

108 พยากรณ์ เป็นแหล่งหาความรู้ไม่ใช่แหล่งสำหรับหาลูกค้า เพิ่มเพจวิว หรือหาคู่เดต ถ้าคุณมีประสบการณ์กับเรื่องใดเรื่องหนึ่งมากๆ มีงานอดิเรกพิเศษ มีกิจการของตัวเอง หรือถ้าคุณเป็น knowledge partnerถือว่าดีที่จะมีข้อมูลเพิ่มเติมโดยการลิงก์ไปที่เว็บไซต์ของคุณ บล็อกหรืออีเมลที่จะให้ข้อมูลเพิ่มเติม อย่างไรก็ตาม มันคงไม่ดีเลยถ้าจะโพสต์ลิงก์ที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อหรือโยงไปในเรื่องส่วนตัว หรือเพื่อหาเงิน และเราขอห้ามชวนใดๆ ก็ตาม เช่น 'แอดฉันเป็นคอนแทคหน่อยได้ไหม?' หรือแม้กระทั่งการเสนอตัวทางเพศ

11. การโกง

ระบบคะแนนของเรามีจุดมุ่งหมายที่จะให้รางวัลกับเพื่อนสมาชิกในชุมชนทุกคนที่เข้ามาแชร์คำถามคำตอบกัน ดังนั้นการสร้างบัญชีผู้ใช้หลายๆ บัญชี หรือว่าโพสต์คำถามคำตอบเข้ามาโดยหวังคะแนน หรือก่อกวนคนอื่นเพื่อให้ได้คะแนนถือเป็นการกระทำที่เราไม่อนุญาตที่นี่ หรือแม้แต่การโพสต์แบบไม่ตั้งใจตอบเพื่อให้ได้เป็นคำตอบแรก ลอกคำตอบคนอื่นมาเป็นคำตอบตัวเองถือว่าเป็นการโกงรูปแบบหนึ่ง

12. ละเมิดกฏหมาย

สมาชิกของ 108 พยากรณ์ ไม่ได้อยู่เหนือกฏหมาย ดังนั้นได้โปรดอย่าโพสต์อะไรที่ฝ่าฝืนหรือละเมิดกฏหมายของประเทศไทย อย่าพยายามหลอกลวงคนอื่นให้เปิดเผยข้อมูลส่วนตัวหรือขโมยอะไร (อย่างเช่นลิขสิทธิ์ หรือเครื่องหมายการค้า) อย่าพยายามเข้าถึงใีนทีที่คุณไม่ควรเข้าไป ห้ามข่มขู่หรือกระทำการใดๆ ก่อกวน หรือทำร้ายผู้อื่น และรุกล้ำความเป็นส่วนตัวของคนอื่น

13. พฤติกรรมที่ประสงค์้ร้าย

อย่าโพสต์ลิงก์ไปที่เว็บไซต์ที่มีไวรัสหรือโปรแกรมใดๆ ที่มีความประสงค์ร้าย หรือรบกวนการทำงานของ 108 พยากรณ์

14. คำตอบที่ถูกใช้ในทางที่ผิด

อย่าสร้างบัญชีผู้ใช้หลายบัญชีที่เราเรียกว่า troll หรือละเมิดคำแนะนำและข้อกำหนดการให้บริการ ซึ่งรวมถึงการโพสต์ข้อความที่อ่านไม่ออกหรือผิดภาษา และอย่าโพสต์คำถามเดิมซ้ำๆ เพราะชุมชนบน 108 พยากรณ์ ขึ้นอยู่กับคุณ การที่เราจะอยู่ร่วมกันได้เราจำเป็นต้องช่วยกันแจ้งลบข้อความที่ไม่ดีเข้ามาและยกนิ้วให้เรตติ้งคำถามและคำตอบต่างๆ เพื่อให้ชุมชนมีคุณภาพดังนั้นกรุณาอย่าแจ้งลบข้อใครที่ไม่ได้ทำอะไรผิดเข้ามา

15. ทำให้เกิดอันตราย

รับผิดชอบและอย่าเป็นตัวอย่างที่ไม่ดี หรือให้คำแนะนำใครในทางที่จะก่อให้เกิดความเสียหายกับผู้อื่น

เราสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงคำแนะนำเหล่านี้เมื่อใดก็ได้โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

อ้างอิงจาก
ข้อควรปฏิบัติของ Yahoo! รู้รอบ ที่เรานำมาใช้เป็นแนวทางในเว็บไซต์นี้

© 2012 108 พยากรณ์ ประสบการณ์ ดูดวง ดูหมอ พยากรณ์จาก ไพ่ ชื่อ สกุล ... All rights reserved

Search